Tù Sủng: Anh Rể Có Độc

Giới thiệu nội dung Tù Sủng: Anh Rể Có Độc:

Thể loại: 1x1, ngược trước sủng sau, ngược tới lệ rơi đầy mặt, sủng tới vô pháp vô thiên. Sạch cả về thể xác lẫn tinh thần. 
Converter: ngocquynh520
Editor: Thu Lệ, Coki, Salemsmall
Độ dài dự kiến: Khoảng 160 chương và vài ngoại truyện.

Từ lâu trong thế giới của Tả Thành đã có một giả thiết như vậy:

Nếu Giang Hạ Sơ sống thì anh sống.

Nếu Giang Hạ Sơ gây chuyện thì anh sẽ chịu trách nhiệm.

Nếu Giang Hạ Sơ giết người thì anh sẽ cướp ngân hàng.

Giang Hạ Sơ không thương anh nhưng anh yêu cô;

Giang Hạ Sơ hận anh, anh vẫn yêu cô.

Nếu Giang Hạ Sơ chết, anh sẽ phá hủy toàn bộ thế giới, theo cô an nghỉ.

Trong lòng Tả Thành  chỉ có một mình Hạ Sơ, đó là sinh mạng của anh, cuộc sống của anh.

Người khác hình dung Tả Thành như thế nào? Lòng dạ độc ác, giết người như ngóe, hô mưa gọi gió, mê hoặc lòng người, thần bí khó lường, phú khả địch quốc*. . . . . .
*Phú khả địch quốc: giàu ngang một nước.

Giang Hạ Sơ nói: anh cực kì độc ác, độc ác đối với mình cũng độc ác đối với cô, anh giam cầm thân thể cô nhưng vẫn thấy chưa đủ, anh còn muốn luôn cả lòng của cô. Một tờ giây đăng kí kết hôn, anh không còn là anh rể của cô, mà là chồng cô.


**Đoạn đối thoại thứ nhất:


Lần đầu gặp gỡ, cô sợ hãi gọi anh: "Anh rể."

Anh lạnh lùng trả lời: "Tên tôi là Tả Thành." Cuối cùng còn bổ sung một câu càng lạnh lẽo hơn: "Đừng có quên."

Nửa năm sau, anh ôm lấy cô nói: "Hạ Sơ, tôi yêu em."

Cô lạnh lùng: "Người anh cưới là chị của tôi."

"Nếu không phải vì em, tôi sẽ không lấy cô ấy, tôi cũng chưa từng đụng vào cô ấy."

"Tả Thành, anh nhất định phải kéo tôi cùng xuống địa ngục sao?" Cô cười lạnh hỏi ngược lại.

"Không, tôi không bỏ được em. Tôi sẽ khiến cả thế giới phải xuống địa ngục." Anh khẽ mở miệng, độc ác lan tràn đầy trời đất.


**Đoạn đối thoại thứ 2:


"Tả Thành, em chẳng qua chỉ là một kẻ khùng điên, có lẽ ngày mai lúc lên cơn sẽ không còn nhớ mình là người nào nữa." Cô ngẩng đầu, đôi mắt mờ mịt nhìn anh: "Em như thế này, đáng giá sao?"

Anh hôn lên khuôn mặt, khóe môi của cô: "Hạ Sơ, anh yêu em, người phụ nữ của Tả Thành anh là tốt nhất thế giới, cho dù em muốn cả thế giới này, anh cũng sẽ cho em."

Cô cười, vươn tay ôm lấy người đàn ông yêu cô đến tận xương tủy: "Tả Thành, nếu có một ngày, em mắc bệnh, quên mất anh thì làm sao bây giờ?"

"Anh nhớ em là được rồi."

"Nếu ngay cả việc yêu anh cũng không nhớ thì sao?"

"Vậy thì anh sẽ khiến cho em yêu anh một lần nữa."


**Đoạn đối thoại thứ ba:


"Tả Thành, anh vẫn luôn chờ em tới sao?" Cô vào thăm tù, trong bụng là đứa bé của Tả Thành.

Cho dù đang mặc áo tù nhân xanh xám thì anh vẫn tản ra một loại đắc ý và gian ác mê hoặc lòng người: "Hạ Sơ, anh vẫn luôn đánh cược, nếu như em yêu anh thì một nhà chúng ta liền đoàn tụ, nếu không thì anh ở trong nhà lao này chết già cũng tốt hơn là phải thừa nhận em không yêu anh."

"Tả Thành. Em nhận thua." Giọng nói của cô thay đổi thành căm giận, u oán: "Nếu như anh muốn bỏ lại em và bảo bảo thì hãy trả lại tim cho em."

Anh ôm cô vào lòng, si ngốc lẩm bẩm tên của cô: "Hạ Sơ, Hạ Sơ. . . . . ." Tay đặt lên ngực của cô: "Cả đời, cả lòng của em, anh đều không thể trả lại được nữa rồi."

"Vậy thì cứ nhận lấy đi, Tả Thành, hai chúng ta cùng nhau xuống địa ngục cũng là một chuyện tốt." Cô vừa hận cũng vừa yêu người đàn ông này.

"Đừng sợ, Hạ Sơ, có anh ở đây, không có người nào dám bắt em xuống địa ngục cả." Anh nắm tay cô sải bước đi ra khỏi phòng giam: "Hạ Sơ, chúng ta về nhà thôi."

Cô chần chờ: "Nơi đây là nhà tù, nói đi là có thể đi được sao?"

"Anh nói có thể, ai dám nói không." Giọng nói của anh toát lên sự cuồng vọng.


**Đoạn đối thoại thứ tư:


Giang Hạ Sơ nâng cao bụng bự, lười biếng phơi người dưới ánh mặt trời, hỏi: "Tả Thành, anh hy vọng là con trai hay là con gái?"

Tay anh nhẹ nhàng vuốt ve bụng của cô, đáp: "Con gái, tốt nhất là dáng vẻ giống em, tính tình cũng giống em nốt."

Giang Hạ Sơ gật đầu: "Em cũng nghĩ như vậy, nếu là con trai thì lớn lên nhất định sẽ giống anh, học theo tính cách của anh thì không biết sẽ làm tan nát cõi lòng của bao nhiêu cô gái nữa."

Mặt Tả Thành đen thui, cưng chiều nhìn cô: Cũng tốt, chỉ cần là đứa bé của cô thì đều tốt.

 

 

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 1-1: Mở đầu: tù sủngChương 1-2: Gặp LạiChương 2: Yêu nghiệt gặp yêu tinhChương 3: Thật may mắn, vì còn có anhChương 4: Một người bí mậtChương 5: Lần đầu gặp mặt mười một năm về trước (1)Chương 6: Lần đầu gặp mặt mười một năm về trước (2)Chương 7: Không hiểu tình thúChương 8: Ác mộngChương 9: Ác mộng 2Chương 10: Cuộc gặp gỡ bất ngờ tại vũ hậu!Chương 11: Cô nói: buông tayChương 12: Cô là trường hợp ngoại lệ duy nhất của anh!Chương 13: Chateau * đỏ như máuChương 14: Từng bước vì mưuChương 15: Bánh thịt từ trên trời rơi xuốngChương 16: Vừa bắt đầu đã thất bại thảm hạiChương 17: Người đàn ông yêu nghiệt vô lạiChương 18: Ai ngờ yêu nghiệt cũng có timChương 19: Gương mặt giống nhau nhưng số mệnh lại khác nhauChương 20: Gặp phải chuyện lớnChương 21: Người đàn ông kì lạChương 22: Trợ giúpChương 23: Vi phạm hợp đồngChương 24: Không thực hiện được giấc mộng của Khiêm ThànhChương 25: Lý do của sự hận thùChương 26: Những năm đó!Chương 27: Lời nói dối của Quan NgảiChương 28: Ngẫu nhiên gặp, mà cũng không phải là ngẫu nhiên gặpChương 29: Vứt bỏ trí nhớChương 30: Trai tài gái sắc cũng chỉ là diễn kịchChương 31: Tuyệt đối không phải “Vật trong ao”*Chương 32: Không sợ trời, không sợ đất chỉ sợ giày cao gótChương 33: Giam cầm là cái chết từ từChương 34: Anh điên vì côChương 35: Liều mình bồi quân tửChương 36: Cô nàng phản nghịchChương 37: Nữ kiểm soát viên xinh đẹp!Chương 38: Máu nhuộm hai bàn tayChương 39: Anh túc độc đến tận xương tủyChương 40: Nhật ký hình thành hoa tuyệt thế(*)Chương 41: Là suy đoán điên rồ hay là người điên rồChương 42: Cô nàng phản nghịch vùng lên thật đáng sợChương 43: Thoát khỏi tai họa ngồi tùChương 44: Như nước với lửaChương 45: Đi nhờ xe khó khănChương 46: Phóng sự về Tả Thành
Chương 47: Phỏng vấn Tả ThànhChương 48: Trời mưa, anh đi rồiChương 49: Anh chỉ tay che trờiChương 50: Tả Thành nói: Những gì anh cho em đều không cần sao?Chương 51: Không phải anh hùng đều thích cứu mỹ nhânChương 52: Mỹ nhân không yêu anh hùngChương 53: Luyến tiếc đứa trẻ thì không bẫy được sóiChương 54: Ép sát từng bướcChương 55: Anh nói duyên, cô nói nợChương 56: Có một loại tình yêu gọi là độcChương 57: Tình yêu, bệnh tình nguy kịch.(1)Chương 57-2: Tình yêu, bệnh tình nguy kịch. (2)Chương 57-3: Tình yêu, bệnh tình nguy kịch. (3)Chương 58: Âm mưu dương mưu bỗng dưng đến.【1】Chương 58-2: Âm mưu dương mưu bỗng dưng đến.【2】Chương 58-3: Âm mưu dương mưu bỗng dưng đến.【3】Chương 59: Bên cạnh cô có hai người đàn ông như thế. À [1】Chương 59-2: Bên cạnh cô có hai người đàn ông như thế. À [2】Chương 60: Người đàn ông này cũng ác với bản thân anh ta như thế.【1】Chương 60-2: Người đàn ông này cũng ác với bản thân anh ta như thế.【2】Chương 61-1: Bày mưu tính kế chỉ vì cô.【1】Chương 61-2: Bày mưu tính kế chỉ vì cô.【2】Chương 62: Làm vợ của Tả Thành anhChương 63: Đơn giản nhất là quá trình kết hôn.【1】Chương 63-2: Đơn giản nhất là quá trình kết hôn.【2】Chương 64: Cưng chiều vô độ. À [1]Chương 64-2: Cưng chiều vô độ. À [2]Chương 65: Em đã làm vợ của người đóChương 66: Giam cầm, dưới cái lốt tình yêuChương 67: Chiếc nhẫn trên ngón áp útChương 68: Lòng của phụ nữ, thật là kín đáoChương 69: Anh muốn cuộc đời côChương 70: Phúc lợi của bị ốmChương 71: Chiếc nhẫn được đặt tên là đến chết không rờiChương 72: Cô nhóc này giỏi nhất là sợ thiên hạ không loạnChương 73Chương 74: Xin tích đức cho tôi điChương 75: Tả thiếu phu nhân định đoạtChương 76: Phụ nữ của anh, chỉ anh mới có thể bảo vệChương 77: Anh nói: Đừng lo lắng, có anh ở đâyChương 78: Người đàn ông này có thù tất báoChương 79: Mỹ nhân kếChương 80: Ngày 7 tháng 10 khát máuChương 81Chương 82: Chỉ có cô mới có thể định tội cho anhChương 83: Cược lớn một trận, cô thua mất trái tim
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút