Rượu Yêu

Giới thiệu nội dung Rượu Yêu:

Thể loại: Hiện đại, sư sinh luyến, trâu già gặm cỏ non, 3S - đặc biệt đặc biệt sắc 
Editor: PNam Tiểu Thư
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành
Tình trạng bản dịch, đăng: Đang cập nhật

giới thiệu 1:

Con dâu thứ hai nhà họ Tôn thực sự rất đẹp, mắt sáng, môi mọng, gò má cao, mũi nhỏ. Cậu hai nhà họ Tôn rất thương cô dâu, hận không thể đem theo cô dâu bên mình mỗi khi ra ngoài.

Nhưng có một điều thật lạ, mỗi khi hai người đi chung, cậu ta đều đỏ mặt. Sao thế nhỉ, đãng nhẽ người đỏ mặt là cô dâu mới đúng.

giới thiệu 2:

Thôi Kiệu Hôn thật sự là không có tình cảm gì với Tôn Dịch, trùng hợp anh là vật để cô hả giận cái thứ phú nhị đại đáng ghét kia thôi.

Thôi được rồi...cũng do Tôn Dịch thực sự đẹp trai. Nhưng dù đẹp thì cô cũng đâu thiếu hơi đàn ông đến mức ăn của thầy mình cơ chứ. nếu như là người yêu thì cũng thôi đi, còn lôi cô về nhà làm gì?

A, chết rồi. Lâu ngày ở chung, quen mặt quá đến mức mỗi ngày đều muốn gặp anh rồi sao? Ôi, không được đâu, Tôn Dịch, anh làm cô điên mất rồi!
 

Nội dung chính: Nữ chủ mê người được tôn là Hoa hậu giảng đường, bị tên bạn trai đê tiện chọc giận, điên cuồng "chặt chém" thầy mình để tức chết người ta. Nổi nóng xong mới phát hiện, mình từ người độc thân không biết từ khi nào lại trở thành nhị phu nhân của nhà họ Tôn rồi.

Lời editor: Truyện sủng đến tận trời, ngọt đến sâu răng. (๑¯ω¯๑) Nam chủ giả trư ăn hổ, trâu già gặm cỏ non. Nữ chủ xinh đẹp ngây ngô, ngốc mà tưởng mình thông minh, thú vui lớn nhất của hai người chính là tự châm lửa lẫn nhau (๑˃́ꇴ˂̀๑) Truyện từng đứng trong bản xếp hạng độc quyền của một số trang mạng TQ và NB cuối năm 2015, đầu năm 2016. Đọc đến hết chương cuối vẫn không có tình tiết nào dính dáng đến rượu, lý do tên truyện là Túy Thương và editor đặt là Rượu yêu đơn giản ví von, nữ chính mặn mà như một chai rượu hảo hạng đậm đặc nguyên chất, rượu khiến người say, còn cô khiến anh mê. ( ๑͒・(エ)・๑͒). 

Rút gọn
Danh sách chương
Chương 28: Anh muốn tặng em hôn lễ tuyệt vời nhất (2)Chương 29: Anh sẽ tặng em hôn lễ tuyệt vời nhất (3)Chương 30: Anh sẽ tặng em hôn lễ tuyệt vời nhất (4)Chương 31: Đàm luận hội chị emChương 32: Chuyện cũ của Lý Nhĩ VyChương 33: Đồ Em bên phải, đồ Anh bên tráiChương 34: Đoạn đường tuổi thanh xuânChương 35: Lo lắngChương 36: Sự cốChương 37: Cuộc ẩu đả ở đoạn đường số 8Chương 38: Cuối cùng cũng chấm dứt 1Chương 39: Cuối cùng cũng chấm dứt 2Chương 40: Kỷ luậtChương 41: Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nói cho mọi người biết em là người yêu của anhChương 42: Chỉ cần em muốn (H)Chương 43: Không rõ tâm tình (H nhẹ)Chương 44: Được mời làm người nổi tiếngChương 45: Giáo sư tốt là biết cách chỉnh học trò của mìnhChương 46: Từ bạn gái đến hôn thê, hôn thê chưa cưới đã trực tiếp trở thành phu nhânChương 47: Tiến vào phim trườngChương 48: Người đẹp, tiến vào ngành này chủ yếu là cần cái nhan sắc mà thôiChương 49: Ăn giấm quả thật không ngonChương 50: Đừng ngại, yêu thì cứ yêu thôiChương 51: Thường nhật có chút buồnChương 52: Nhà anh không thiếu tiềnChương 53: Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừngChương 54: Cái Gì Gọi Là Ngã Lòng?Chương 55: “Mặn” và “nhạt” khác nhau
Vay tiền Online, Duyệt 10 Triệu CHỈ 30 Phút